Dịch VụNội ThấtTin Tức

BÁO GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG CHÍNH HÃNG

BÁO GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG CHÍNH HÃNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng cửa nhựa, cửa nhôm…  Có nhu cầu sử dụng thêm cửa cuốn Austdoor kèm theo. Sau đây xin gửi đến quý khách hàng các thông tin tư vấn. Và hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đảm bảo với chi phí phù hợp. Kèm theo đó là báo giá cửa cuốn khe thoáng.

Để quý khách hiểu hơn về cửa cuốn khe thoáng này. Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số thông tin liên quan như: Các loại, cấu tạo, và một số chú ý khi làm cửa cuốn.

Cửa cuốn có bao nhiêu loại

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất cửa cuốn. Mỗi hãng có một mẫu mã riêng và có chất lượng khác nhau. Các nan lá hầu hết được sản xuất trong nước theo các công nghệ nước ngoài. Được sản xuất từ hợp kim nhôm, tôn, kẽm, inox …Đối với các dòng sản phẩm cửa cuốn Đức, để giảm giá thành ngoài sử dụng hợp kim nguyên chất còn sử dụng loại nhôm tái chế hoặc pha trộn thêm các thành phần khác. Chính vì thế thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với giá thành và chất lượng khác nhau.

Cửa cuốn tự động có giá bao nhiêu

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm để lựa chọn phù hợp với túi tiền. Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hãng sản xuất nan lá, chất lượng nan lá, độ dày của nan lá, loại motor cửa cuốn, loại cửa cuốn…. Để tìm hiểu giá cửa cuốn quý khách vui lòng xem bảng giá cửa cuốn khe thoáng phía dưới.

Kham thảo bảng giá sau đây nhé:

Hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn đảm bảo

Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tự động thì độ bền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:
 • Thi công lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng, lắp đặt không chính xác cửa cuốn dễ bị hư hỏng, tạo ra những tiếng động khi đóng mở gây khó chịu khi sử dụng.
 • Tư vấn lựa chọn cửa cuốn không chính xác cũng không kém phần quan trọng như những cửa có kích thước cực kỳ lớn mà lựa chọn nan lá quá mỏng thì dễ bị xé lá, sử dụng motor cửa cuốn không phù hợp với trọng lượng cửa thì motor sẽ bị quá tải.
 • Nan lá cửa cuốn: Nên chọn từ những hãng sản xuất có uy tín trên thị trường và có độ dày phù hợp, vì cửa cuốn sử dụng lâu dài nên tính đến thời gian sau này nếu nhôm có bị oxi hóa mài mòn cũng không bị ảnh hưởng nhiều như rách lá.
 • Motor cửa cuốn: Nên chọn những dòng motor nhập khẩu từ Đài Loan, nếu chọn các dòng motor cửa cuốn được sản xuất trong nước thì nên chọn những công ty sản xuất đảm bảo uy tín trên thị trường.

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng

Tem nhôm có logo Austdoor màu xanh được gắn trên mặt trước thân cửa. Trên các phụ kiện như: Khóa, Điều khiển từ xa, Bộ lưu điện (UPS), Nút bấm âm tường… có logo Austdoor đã được đăng ký tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

 • Trên mặt trong thân cửa, ray đều có in logo Austdoor, tên, loại sản phẩm, tên vật liệu bằng chữ in phun điện tử.
 • Tem bảo hành điện tử SMS (theo mẫu bên phải), được dán trên tất cả các sản phẩm, phụ kiện của Austdoor.
 • Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại Nhà máy Austdoor.
 • Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số cửa cuốn nhái Austdoor. Để tránh mua phải hàng giả,
  hàng nhái, đề nghị Quý khách mua các sản phẩm có dán tem nhãn Austdoor tại những Đại lý có Chứng
  nhận do Tập đoàn Austdoor cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button